Hàng bán chất lượng như đặt may

Giới thiệu

 

Magnolia là thương hiệu  trang phục công sở chất lượng tại Việt Nam được sản xuất và phân phối độc quyền bởi Công Ty Thời Trang Ngọc Lan. Nổi bật với các dòng sản phẩm công sở cao cấp mang đậm sự thanh lịch, tinh tế được thiết kế  bởi các thợ may có tay nghề và kinh nghiệm.

Thấu hiểu từng mong muốn của khách hàng, các sản phẩm của Magnolia luôn đặt nặng tiêu chí "HÀNG BÁN CHẤT LƯỢNG NHƯ ĐẶT MAY". Hiện tại, Magnolia cung cấp đa dạng các sản phẩm công sở từ áo vest, áo sơ mi truyển thống, quần tây ống đứng, váy công sở. Một  điều đặc biệt và tự hào của Magnolia so với các thương hiệu khác, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tự thiết kế, sản xuất và độc quyền phân phối. Sản phẩm Magnolia có nhiều size chọn lựa dành cho khách hàng nữ từ 40kg đến 80kg. Hơn nữa, trong 10 năm thành lập và phát triển, với sự vận động, học hỏi, cùng sự nỗ lực của toàn thể nhân viên công ty. Magnolia là lựa chọn của nhiều nhãn hàng uy tín như Lock & Lock VN, Ngân hàng Tokyo – Mitshubishi UFJ, Chi nhánh Cty NetNam, ... TP. HCM nhiều năm qua.

Luôn đặt mong muốn khách hàng lên hàng đầu, Magnolia hi vọng mang lại cho Quý khách một sản phẩm chất lượng, thanh lịch và tinh xảo. Sản phẩm được trưng bày đầy đủ tại địa chỉ shop: 233 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P17, Q. Bình Thạnh (gần vòng xoay Hàng xanh - hướng Thị nghè 100m) chắc hẳn là nơi mua sắm đang tin cậy của Quý Khách.

Một lần nữa, Toàn thể nhân viên Công ty thời trang Ngọc Lan - Thương hiệu Magnolia nguyện đem hết sức mình cùng chung tay tạo nên sự hài lòng của quý khách.

 

COPYRIGHT © 2015 Magnolia Shop. All rights reserved. Designed by NINA
  • Truy cập ngày:
  • Truy cập tuần:
  • Tổng truy cập:
F
F

Đăng ký nhận tin